Close

Làm đẹp

Phương thức làm đẹp kỳ quái

Các geisha Nhật Bản dùng phân chim sơn ca đắp mặt để chăm sóc sắc đẹp trong nhiều thế kỷ. Đây cũng là liệu pháp yêu thích của Victoria Beckham.
Đắp mặt nạ bằng phân chim:

Còn được gọi là mặt nạ Geisha, liệu pháp chăm sóc sắc đẹp này dùng phân chim sơn ca tiệt trùng để loại vi khuẩn khỏi da và tẩy da chết. Các geisha ở Nhật Bản áp dụng cách làm đẹp này trong nhiều thế kỷ. Victoria Beckham là fan của liệu pháp mặt nạ phân chim, giá một lần sử dụng dịch vụ là 115 USD.tt3Tắm trong ramen:

Tiệm spa Hakone Kowakien Yunessun của Nhật Bản cung cấp dịch vụ tắm có một không hai: tắm trong bồn ramen với mì, collagen và tinh chất tỏi. Cách tắm này giúp cải thiện da, tăng cường trao đổi chất, với giá 35 USD/lần.

Ngâm mình trong rượu Sake:

Với những người thích đồ uống có cồn thì đây là cách thưởng thức rượu và thanh tẩy da cùng lúc. Tiệm Shibui Spa tại khách sạn Greenwich ở New York cung cấp dịch vụ này với giá 95 USD/ 30 phút.

tt6Trải nghiệm cảm giác như trong bụng mẹ:

Tiệm spa ở khu nghỉ dưỡng Lopesan Costa Meloneras cung cấp phòng “tử cung”, cho phép khách hàng thư giãn và được bao bọc trong một không gian mô phỏng bụng người mẹ đang mang thai. Giá dịch vụ từ 39 bảng Anh.

tt7Massage bằng xương rồng và rượu tequila:

Khu nghỉ dưỡng For Seasons Resort Punta Mita ở Mexico dùng rượu tequila để massage nhẹ nhàng cho khách, sau đó lấy xương rồng đã bỏ gai massage trực tiếp, giúp loại bỏ độc tố và cấp nước cho da. Giá dịch vụ là 185 USD/ 50 phút.
Tắm chocolate:

Khách hàng được tắm trong ca cao sữa, giúp làm mềm và tái tạo da, hoặc ngâm mình trong chocolate thư giãn. Giá khởi điểm là 45 USD/ 15 phút.

tt9Đắp mặt bằng trứng cá hồi:

Liệu pháp Caviar Firming của khách sạn Cavalieri, Rome dùng trứng cá hồi nâng cơ mặt và bổ sung dưỡng chất cho da, và massage toàn thân bằng trứng cá hồi để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Giá dịch vụ là 185 bảng Anh/ 90 phút.

tt10

HOTLINE: 0899.970.970
Đặt lịch hẹn