Close

Giới thiệu

Giới thiệu

Maya Spa là thẩm mỹ viện với hơn 10 năm kinh nghiệm, là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc và chỉnh sửa sắc đẹp. Trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, Maya Spa tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp. Vừa là niềm vinh hạnh đồng thời cũng là động lực để phát triển, Maya Spa là thẩm mỹ viện duy nhất được trao tặng danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ uy tín, chất lượng được tin dùng năm 2014.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Maya Spa hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu cho những thành công rực rỡ sau này khi được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng để chinh phục vẻ đẹp vĩnh cửu. Niềm vinh dự này là động lực để Maya Spa nỗ lực hơn nữa trong việc bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất, để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với mong muốn giữ cho “một nửa thế giới” ngày một đẹp và quyến rũ, sự tận tình của nhân viên tại Maya Spa sẽ giúp các chị em vốn đã rất bận rộn với công việc và cuộc sống hiện đại, luôn giữ gìn và giữ lại nét thanh xuân vốn có

Hãy cùng Maya Spa cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của bạn với làn da mịn mượt mà, sáng khỏe, căng tràn sức sống trước những áp lực của công việc và môi trường.

HOTLINE: 0899.970.970
Đặt lịch hẹn