Close

Làm đẹp

Công nghệ tắm trắng nano whitening

Trước tiên, công nghệ tắm trắng Nano Whitening là công nghệ làm trắng da sử dụng điện ion để đưa tinh chất Nano như thảo dược tự nhiên, Hydro Lyzed Silk Protein, prtein tơ tằm…thấm sâu và trong da, loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng, ngăn không cho sắc tố melanin hình thành làm đen da và nuôi dưỡng tế bào da non phát triển nhanh, khỏe mạnh. Vì vậy, sau khi sử dụng công nghệ tắm trắng Nano Electric Whitening, da của bạn sẽ được loại bỏ stress, làm trắng hồng tự nhiên và mềm mại như da em bé, giúp bạn có một làn da trẻ hóa lâu dài khiến ai nhìn thấy cũng phải ngưỡng mộ bạn.

p1

Với nhiều cải tiến kỹ thuật vượt bậc, công nghệ tắm trắng Nano Whitening sẽ không làm đau da, bong tróc da, trắng không đều màu như công nghệ cũ nên bạn hoàn toàn có thể tắm trắng an toàn và có một kết quả tắm trắng cao. Hiệu quả tắm trắng bằng công nghệ Nano sẽ làm bạn rất bất ngờ đấy: tắm trắng tới 40% trở lên ngay ở lần đầu tiên điều trị và đạt kết quả cao nhất sau khoảng 4 lần điều trị tắm trắng. Với làm da mới này, bạn có thể tự tin thỏa sáng trước đám đông và lựa trọn những bộ trang phục mà mình yêu thích.

Hiện nay, Royal spa cũng đang sử dụng thành công 2 công nghệ Nano Whitening, đó là Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản, nên bạn có thể tham khảo về dịch vụ tắm trắng của Royal spa. Với một quy trình tắm trắng 6 không tại Royal spa như: không đau rát, không vàng lông, không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy, không đen da trở lại, không làm da bắt nắng, bạn sẽ sớm có làm da trắng hồng như mong muốn. Bên cạnh dó, quá trình tắm trắng tại Galaxy Spa còn có thêm sản phẩm độc quyền làm từ thảo dược dân gian như cam thảo, nhân sâm, mật ong, lô hội và gạo lứt dùng dể tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho da rất hiệu quả, giúp quá trình tắm trắng của khách hàng thêm thuận lợi và thành công.

tt3

Tóm lại, công nghệ tắm trắng Nano Whitening là công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả hiện nay, nó có thể giúp bạn trong thời gian ngắn có làm da trắng hồng, mịn màng, trẻ hóa để bạn tự tin hơn về nhan sắc của mình.

HOTLINE: 0899.970.970
Đặt lịch hẹn